VIẾT LỜI CẢM ƠN CHO BÀI KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

VIẾT LỜI CẢM ƠN CHO BÀI BÁO CÁO HẤP DẪN?

Trong  Vietluanvan123.com các bài báo cáo, khóa luận, luận văn tốt nghiệp, lời cảm ơn luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp cho sinh viên tạo ra được án tượng ban đầu đối với giảng viên hướng dẫn. Mẫu lời cảm ơn dùng trong báo cáo thực tập tốt nghiệp dùng cho tất cả các chuyên ngành. Kế toán, xây dựng, quản trị kinh doanh, cơ khí, du lịch, marketing, ngoại ngữ. Dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng viết. Giúp cho mình một lời cảm ơn đầy đủ nội dung và ghi điểm trong mắt thầy cô chấm bài.

  1. Những điều cần biết về viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập
  2. Lời cảm ơn nằm ở phần nào? Vietluanvan123.com

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập thường nằm ở phần đầu tiên của bài báo cáo. Nếu là một chuyên đề, đề tài nghiên cứu, lời cảm ơn sẽ được sắp xếp sau Lời cam đoan. Hãy chú ý để viết phần này ở đúng vị trí nhé.

  1. Lời cảm ơn nên có độ dài bao nhiêu? Vietluanvan123.com

Khi trình bày báo cáo thực tập tốt nghiệp. Lời cảm ơn thường được khuyến khích dài khoảng một trang A4 (cỡ chữ tiêu chuẩn). Đây là độ dài lý tưởng nhất đảm bảo được nội dung thông tin. Đồng thời không quá dài và ảnh hưởng đến các phần khác. Tuy nhiên tuỳ quy mô của công trình nghiên cứu. Lời cảm ơn của mỗi người sẽ dài hoặc ngắn hơn độ dài khuyến khích trên. Bởi lẽ nghiên cứu càng chuyên sâu thì càng cần sự giúp đỡ của nhiều bên liên quan hơn.

Những ví dụ về viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập Vietluanvan123.com

Lời cảm ơn 1

Báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành … với đề tài “…” là kết quả của quá trình cố gắng không ngừng của bản thân. Và được sự giúp đỡ; động viên khích lệ của các thầy, bạn bè đồng nghiệp và người thân. Qua trang viết này tác giả xin gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ tôi. Trong thời gian học tập – nghiên cứu khoa học vừa qua.

Tôi xin tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với thầy/cô giáo. Người đã trực tiếp tận tình hướng dẫn; cũng như cung cấp tài liệu thông tin khoa học cần thiết cho luận văn này.

Xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo trường …, khoa … và Bộ môn. Người đã tạo điều kiện cho tôi hoàn thành tốt công việc nghiên cứu khoa học của mình.

Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn đồng nghiệp. Đơn vị công tác đã giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và thực hiện Báo cáo tốt nghiệp.

Người thực hiện

Lời cảm ơn 2

Trước hết, em chân thành cảm ơn các thầy cô và cán bộ của Phòng …, trường. Người đã tạo điều kiện thuận lợi cho em trong suốt quá trình học.

Em xin gửi lời cảm ơn các cán bộ của Thư viện trường. Người đã hỗ trợ tận tình cho em trong việc tìm kiếm tư liệu nghiên cứu để hoàn thành tốt khóa luận lần này.

Em xin chân thành cảm ơn tất cả quý thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy chuyên ngành …

Em cũng hết lòng biết ơn sự quan tâm và ủng hộ của gia đình và bạn bè. Đó chính là nguồn động viên tinh thần rất lớn để tôi theo đuổi và hoàn thành luận văn này.

Đặc biệt, em vô cùng tri ân sự hướng dẫn tận tình và theo dõi sát sao đầy tinh thần trách nhiệm cùng lòng thương mến của thầy/cô …; trong suốt quá trình em thực hiện Báo cáo tốt nghiệp.

Cuối cùng em muốn gởi lời cảm ơn đến toàn bộ quý thầy cô của khoa …, trường …; những người có vai trò rất lớn trong suốt quá trình tôi theo học tại trường.

Trong quá trình thực hiện Báo cáo tốt nghiệp, nhận thấy mình đã cố gắng hết sức nhưng vì kiến thức vẫn còn hẹn hẹp nên vẫn còn nhiều thiếu sót; mong thầy cô bổ sung để bài luận được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn 3

Trước tiên với tình cảm sâu sắc và chân thành nhất; cho phép em được bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các cá nhân và tổ chức đã tạo điều kiện hỗ trợ; giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập tại trường đến nay; em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô và bạn bè.

Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý Thầy Cô ở Khoa ………………; đã truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Nhờ có những lời hướng dẫn, dạy bảo của các thầy cô nên đề tài nghiên cứu của em mới có thể hoàn thiện tốt đẹp.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy/cô; người đã trực tiếp giúp đỡ quan tâm, hướng dẫn em hoàn thành tốt bài báo cáo này trong thời gian qua.

Bài báo cáo thực tập thực hiện trong khoảng thời gian gần 3 tuần. Bước đầu đi vào thực tế của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ nên không tránh khỏi những thiếu sót; em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý Thầy Cô để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn; đồng thời có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình.

Em xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm tại đây

Còn nữa…

Xem thêm tại

Viết Luận Văn 123 – Hỗ trợ nhanh chóng, an toàn, bảo mật

Hotline: 0368.646.211

Website: vietluanvan123.com

Email: vietluanvan123.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.